KINH NGHIỆM MUA GẤU BÔNG CAO CẤP MÀ NHIỀU NGƯỜI CHƯA BIẾT

Kinh nghiệm mua gấu bông cao cấp mà nhiều người chưa biết

Gấu bông là một trong những mặt hàng quà tặng được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em và lứa tuổi thanh niên. Ngày nay khi mọi thứ thật giả lẫn lộn, nếu không có kinh nghiệm mua gấu bông thì bạn khó có thể mua được một em gấu bông vừa đẹp về mẫu mã, an toàn về chất lượng và lại có giá cả hợp lý.

Sau đây, sẽ bật bí cho các bạn những kinh nghiệm bỏ túi khi đi mua gấu bông nhé.
Mua gấu bông rẻ đẹp thì ai cũng thích, nhưng để đạt được điều đó chúng ta cần biết những tiêu chí quan trọng của một sản phẩm gấu bông là gì? Đó là 5 yếu tố quan trọng sau: kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước, giá cả. Hãy cùng chúng tôi – shop bán gấu bông uy tín tại Hà Nội phân tích từng tiêu chí nhé.

1.    Kiểu dáng gấu bông

Ngày nay, kể cả gấu bông cao cấp hay gấu bông giá rẻ đều có rất nhiều loại gấu bông mang những kiểu dáng ngộ nghĩnh khác nhau. Nhưng làm sao để phân biệt được đâu là gấu bông cao cấp đâu là gấu bông giá rẻ?

Gấu cao cấp thường có khuôn mặt tròn, mắt khôn và thân hình đầy đặn.

Rất đơn giản, những em gấu bông cao cấp thường có khuôn mặt tròn, đôi mắt trông rất khôn và một thân hình căng tròn cân đối. Trong khi gấu bông giá rẻ thì thường có cái mõm dài hơn, khuôn mặt cũng không tròn trĩnh. Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy gấu bông giá rẻ thường có kiểu dáng không cân đối, hay bị lệch mặc dù không nhiều. Cho nên biết được tiêu chí này thì dù có thiết kế giống hệt nhau đi nữa thì các bạn vẫn sẽ phân biệt được

Gấu bông giá rẻ thường có mỗm dài hơn, và không được cân đối lắm.

Và các bạn lưu ý đây là yếu tố quan trọng đó nha, vì gấu cao cấp và gấu giá rẻ sẽ chênh nhau khá nhiều về giá đó nha.

2.    Chất liệu làm gấu bông

Chất liệu là yếu tố quan trọng vừa quyết định đến giá cả vừa quyết định tới mức độ an toàn khi sử dụng. Vì vậy các bạn phải đặc biệt lưu ý nhé.

Chất liệu tốt có nghĩa là em gấu bông kia phải được nhồi bằng 100% bông xoắn ba chiều hoặc bông trắng tinh khiết với độ đàn hồi cao nên khi bóp vào em gấu đó sẽ rất mềm, cảm giác bên trong toàn là không khí. Và bên ngoài phải được bọc bởi những chất vải không chỉ đẹp mà phải mềm mịn, không rụng lông. Đây mới chính là những sản phẩm cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.

Gấu cao cấp được làm từ bông xoắn 3 chiều với độ đàn hồi cao.

Nếu khi mua gấu bông mà bạn thấy em gấu bông xinh xắn kia lại khá cứng khi sờ vào thì chắc chắn là bên trong toàn là vải vụn, bọt biển, bông bẩn… hay bên ngoài là lớp vải lông dễ rụng như thế vô cùng nguy hiểm khi sử dụng, bạn sẽ rất dễ bị dị ứng hoặc mắc các bệnh về đường hô hấp.

3.    Kích thước gấu bông

Kích thước sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định giá cả. Vì cùng một em gấu bông nhưng thường thì sẽ có nhiều kích thước khác nhau, mỗi kích thước một giá.

Cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra kích thước của gấu bông có chuẩn như shop nói hay không, bạn có thể dùng chính gang tay của mình (vì ko cửa hàng gấu nào có thước cho bạn đo cả). Mỗi gang tay sẽ có kích thước khoản 20 cm (với nữ) và 25 cm (với nam). Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được kích thước tương đối của gấu bông.

Đo theo cách 1 là chuẩn

Kích thước sẽ tính từ chân lên đầu. Vì vậy, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn lưu ý là phải đo cả chân của em ý nhé. Vì vậy, cùng một kích thước thì gấu ngồi thường thấp hơn gấu đứng. Và thêm một lưu ý nữa là kích thước gấu là do một cách tương đối, nếu khi bạn đo bằng gang tay, sai số 3-5cm là có thể chấp nhận được nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0949836186